Trước thông tin cho rằng lừa đảo, liệu trung tâm Ms Hoa có tốt không?

Ngày nay, tiếng Anh là chiếc chìa khóa vào đời cho nhiều bạn trẻ. Những người biết tiếng Anh luôn có thu nhập cao hơn những người không biết. Vậy bạn đã tìm thấy chiếc chìa khóa để mở cánh cửa nghề nghiệp của mình chưa?

Với việc hàng nghìn người đang đổ xô vào các trung tâm tiếng Anh có giáo viên bản xứ thì đó là điều chưa hẳn tốt nhất với những bạn bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0. Nếu bạn không hiểu những gì giảng viên dạy, bạn thấy vô vị và lạc lõng trong một lớp học xa lạ, bạn không cảm nhận được niềm đam mê học tập của mình, bạn không cảm thấy có động lực để học… thì việc học với giáo viên bản xứ chưa chắc đã mang lại kỳ vọng như bạn muốn.

Vì vậy, đừng tự cố đâm đầu vào một cánh cửa mà hãy mở cho mình một cánh cửa khác, hãy tìm một trung tâm tiếng Anh “thuần Việt” để có thể được nghe, được hiểu và được hỏi. Một trong những trung tâm phổ biến hiện nay là Ms Hoa TOEIC. Vậy học tiếng anh ở Ms Hoa TOEIC có tốt không? Sau đây mình sẽ review Ms Hoa TOEIC nhé!

học toeic ở ms hoa có tốt không

1. Sứ mệnh

Cô Hoa cho biết: “Thời đi học, mình học tiếng Anh rất kém, nhưng một cô giáo đã thay đổi cuộc đời mình. Đó là cô giáo dạy tiếng Anh năm lớp 7. Cô đã giúp mình tìm được niềm yêu thích với môn học này và động lực để quyết định trở thành 1 giáo viên tiếng Anh.”

Giữa lúc các trung tâm ngoại ngữ thi nhau mở ra mà không rõ về chất lượng, để có thể tồn tại và giữ chân được học viên, phải có một trung tâm đáng tin cậy với những giá trị truyền tải khác biệt. Và Ms Hoa TOEIC đã làm được điều đó. Cô nhận thấy đa số các bạn đều muốn học tiếng Anh nhưng lại không biết học như thế nào và không biết bắt đầu từ đâu.

Và cô đã nghĩ đến một phương pháp học gắn liền với việc truyền cảm hứng cho các bạn. Cô Hoa đã không ngừng khẳng định nâng cao uy tín của mình đối với các học viên. Cô đã tạo ra sự hứng thú tuyệt vời và khiến các bạn yêu tiếng Anh một cách vô điều kiện như mình.

2. Địa điểm

Từ tháng 10/2012, Trung tâm “Ms Hoa TOEIC” sau bao nhiêu khó khăn đã được thành lập bởi cô gái trẻ xứ Nghệ – Nguyễn Thị Hoa. Đến nay, sau hơn 4 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC đã có 10 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cùng với những trung tâm Anh ngữ như Dương Minh, Không Gian… Ms Hoa TOEIC đã và đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình với phong cách dạy học truyền cảm hứng cho học viên.

Tại Hà Nội:

 • Cơ sở 1: 89 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân
 • Cơ sở 2: 26/203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
 • Cơ sở 3: 141 Bạch Mai, Hai Bà Trưng
 • Cơ sở 4: 20 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm
 • Cơ sở 5: Liền kề 13, KĐT Bắc Hà, Hà Đông (Sau Coopmart)

Tại Hồ Chí Minh:

 • 569 Sư Vạn Hạnh, p13, q10
 • 49B Phan Đăng Lưu, p3, q.Bình Thạnh
 • 82 Lê Văn Việt, p.Hiệp Phú, q9
 • 427 Cộng Hòa, p15, q.Tân Bình
 • 224 Khánh Hội, p6, q4

học tiếng anh ở ms hoa toeic có tốt không

3. Các khóa học

Ms Hoa TOEIC là cơ sở chuyên luyện thi TOEIC, đào tạo bốn kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết) và tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo các khóa học phù hợp với nhu cầu sau đây:

 • Khóa học Pre TOEIC dành cho người mới bắt đầu

Thời gian: Hơn 02 tháng (25 buổi học, 1 tuần 03 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng).

Học phí: 3.190.000Đ (đã bao gồm giáo trình, phí gửi xe, quà tặng giữa kỳ, cuối kỳ cho học viên xuất sắc, Tea break, tham dự CLB, Event…)

Đối tượng: đã học Tiếng Anh ở Cấp 3 hoặc ở Đại học nhưng kiến thức cơ bản chưa vững, khả năng nghe còn yếu, không cần kiểm tra trình độ đầu vào.

 • Khóa học TOEIC A (mục tiêu 500-550+)

Thời gian: Hơn 02 tháng (25 buổi học, 1 tuần 03 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng) thứ 5 hàng tuần.

Học phí: 3.490.000Đ (đã bao gồm giáo trình, phí gửi xe, quà tặng giữa kỳ, cuối kỳ cho học viên xuất sắc, Tea break, tham dự CLB, Event…)

Đối tượng: học viên đạt được mức điểm tối thiểu 350/990 điểm test trình độ đầu vào.

 • Khóa học TOEIC B (mục tiêu 650-750+)

Thời gian: 3.990.000Đ (đã bao gồm giáo trình, phí gửi xe, quà tặng giữa kỳ, cuối kỳ cho học viên xuất sắc, Tea break, tham dự CLB, Event … )

Thời gian: Hơn 2 tháng (25 buổi học, 1 tuần 03 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng).

Đối tượng: học viên đã nắm khá vững kiến thức cơ bản, khả năng nghe khá tốt và mong muốn chinh phục TOEIC ở mục tiêu cao nhất.

Ngoài ra, Ms Hoa Toeic còn có các khóa học đào tạo kĩ năng cho doanh nghiệp và các khóa học theo yêu cầu học viên:

 • Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Công việc đột phá Pro – TOEIC Speaking & Writing.
 • TOEIC C (MỤC TIÊU 800-990).
 • Chi tiết các khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp – Ms Hoa TOEIC.
 • Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc (theo yêu cầu của Học viên).

4. Đội ngũ giảng viên – sứ giả

Cách thức tuyển chọn giảng viên của Ms Hoa hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của trung tâm đặt ra. Giảng viên phải là người có tình yêu với ngôn ngữ, có nhiệt huyết và cá tính riêng. Có lẽ họ không cần phải tốt nghiệp đại học sư phạm, nhưng họ phải có niềm đam mê với việc giảng dạy và truyền thụ kiến thức. Mỗi giáo viên là một sứ giả sẽ có sứ mệnh dẫn dắt và truyền niềm yêu thích tiếng Anh cho người học.

ms hoa toeic có tốt không

“Sứ mệnh của của sứ giả Ms Hoa TOEIC không chỉ đơn giản là giúp bạn đạt số điểm cao, có tấm bằng TOEIC như mong muốn, chúng tôi còn tiến xa hơn thế nữa – giúp người học tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng hoàn toàn mới – TIẾP CẬN THEO HƯỚNG VẺ ĐẸP.

Từ đó, bạn cảm thấy thoải mái khi học tiếng Anh, không coi tiếng Anh là gánh nặng mà tìm thấy trong đó niềm vui, động lực phấn đấu. Việc học tiếng Anh khi đó sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Yêu tiếng Anh, bạn sẽ thấy mình đạt được những kết quả không ngờ khi đồng hành với ngôn ngữ này.”

“You don’t know how amazing you are when you study English with me” là châm ngôn của các sứ giả tại Ms Hoa TOEIC.

5. Lớp học và những buổi ngoại khóa mang đậm tính cảm hứng

Mô hình lớp học: Mỗi lớp học Ms Hoa là một gia đình nhỏ. Các thành viên trong lớp sẽ gắn kết với nhau qua Facbook, group, email và các buổi offline cực kì vui nhộn. Mỗi lớp sẽ có một đội Care – thường xuyên chia sẻ tài liệu, vẻ đẹp tiếng Anh, tổ chức các hoạt động gắn kết.

Hoạt động ngoại khóa: Học viên được tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh hàng tuần; tham gia event, workshop định hướng nghề nghiệp, kĩ năng mềm…

học toeic ở ms hoa có tốt không

6. Lời nhắn cho những bạn đang mất phương hướng trong học tiếng Anh

Để thi được TOEIC điểm cao không hề khó như thi IELTS, bạn chỉ cần một chút siêng năng, một chút kiên trì, một chút nghị lực cùng với sự hướng dẫn tận tậm của người dạy, bạn hoàn toàn có thể đạt điểm cao trong kì thi này.

Nếu bạn search trên Google, bạn sẽ thấy những người bắt đầu luyện thi TOEIC từ con số 0, nhưng qua quá trình nỗ lực tự học và theo những kinh nghiệm của người đi trước, họ dần chinh phục những con điểm TOEIC cao ngất ngưởng.

đánh giá ms hoa toeic

“Họ đã làm được và bạn cũng sẽ làm được. Để được truyền động lực học tiếng Anh cũng như tình yêu tiếng Anh, bạn có thể chọn một trong những trung tâm như Ms Hoa TOEIC. Bạn có thể hình dung được niềm vui sướng của học viên khi đã thoát ra khỏi nỗi sợ môn tiếng Anh của mình.

Qua hai tháng học và trải nghiệm tại trung tâm Ms Hoa TOEIC, em đã được trau dồi những kinh nghiệm, những kiến thức cơ bản, bổ ích. Có thể nói cô đã giúp em có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Em sẽ cố gắng để thi thật tốt để không phụ lòng cô. Cô là cô giáo dễ thương nhất đó!

Rất cảm ơn trung tâm. Sau một khóa học mình cảm thất khá tự tin tham gia các cuộc thi TOEIC. Phong cách giảng dạy của Ms Hà rất thú vị và dễ tiếp thu. Cô khá nhiệt tình và hài hước. Chắc chắn mình sẽ tiếp tục học tiếp tại Ms Hoa.” – bạn Thanh Ngân, một học viên tại Ms Hoa TOEIC đã chia sẻ.

Trên đây là bài viết đánh giá Ms Hoa TOEIC. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh, thi bằng TOEIC nhưng vẫn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn trung tâm nào thì có thể tham khảo Ms Hoa TOEIC nhé.