Phần mềm học từ vựng TOEIC hay miễn phí

Phần mềm học từ vựng TOEIC hay mà còn được miễn phí. Bạn đã từng nghe nói tới chưa? Phần mềm học từ vựng qua app không còn là việc gì quá xa lạ so với bây giờ. Thời đại công nghệ thông tin đi trước một bước việc học tư vựng tiếng anh qua app là cực kỳ phổ biến hiện nay vừa tiết kiệm thời gian đi học thêm vừa tiết kiệm được tiền bạc.

Chính vì lý do đó, Tiếng Anh là Dễ sẽ giới thiệu cho các bạn các app học từ vựng Tiếng anh và các ứng dụng luyện thi phố biến hiện nay.

ứng dụng luyện thi TOEIC

1.Ứng dụng TOEIC.

phần mềm học 600 từ vựng Toeic

* Cách học:

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng dễ luyện thi TOEIC nhất. Ứng dụng tổng hợp khá nhiều bài tập và bài thi.

Điểm nổi bật cảu ứng dụng này là bạn có thể ôn luyện được nhiều dạng đề khác nhau và có rất nhiefu bài tập hay và thú vị khác với các app luyện thi TOIEC khác.

+ Bài tập được phân theo 2 nhóm: nhóm luyện tập tổng hợp (Practices) và nhóm luyện theo dạng câu hỏi (Categories).

+ Phần đề thi được phân theo 2 nhóm: nhóm làm đề theo dạng câu hỏi (Test structure) và nhóm làm đề tổng hợp.

2. Enny TOEIC.

Phần mềm học 600 từ vựng toeic cho máy tính

* Cách học

Ứng dụng khá thú vị và đầy đủ tính năng cho các bạn đang luyện thi TOEIC. Uứng dụng bao gồm rất nhiều bài luyện thi và câu hỏi và bạn có thể học trên phần mềm học 600 từ vựng TOEIC cho máy tính qua app này.

Điểm hay của ứng dụng này là bạn có thể tương tác, thảo luận với các thành viên khác trên mỗi bài học. Và phần ghi chú bạn có thể đọc và note lại tại sao lại chọn đáp án này thì app sẽ giải thích tường tận cho bạn hiểu một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng có hỗ trợ tiếng Việt trong phần giải thích về nghĩa của câu và giảng giải vì sao chọn đáp án này cho mỗi câu.

Ngoài việc làm them bài tập bạn còn có thể học thêm từ vựng mới thông qua Vocabulary được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau. Với mỗi bộ từ vựng, bạn có thể luyện với flashcard, làm bài quiz, và đặt bộ từ vào hệ thống báo nhắc nhở.

3. eJOY TOEIC Word Store

Phàn mềm học 600 từ vựng Toeic

* Cách học:

Bạn lựa chọn 1 trong 2 bộ từ vựng TOEIC để ôn luyện:

  • Bộ từ phân theo chủ đề.
  • Bộ từ phân theo từ loại.

Với mỗi bộ từ vựng bạn có thể học thử từ vựng mới thông qua trang đầu tiên và muốn sử dụng tiếp các chức năng khác buộc bạn phải nâng cấp chúng lên thành phiên bản PRO hơn.

Bạn hãy lựa chọn từ vựng mới và lưu lại vào sổ từ. Rồi ôn luyện lại các từ vựng đó qua các Game trong app.

Hàng ngày, eJOY sẽ nhắc bạn ôn luyện lại các từ vựng đã tùng học qua.

4. TOEIC Test.

Tiếng anh là dễ

* Cách học:

Đây là ứng dụng tổng hợp khá nhiều bài tập phân chia theo các phần trong đề thi TOEIC, và cả những bài học về từ vựng, kỹ năng làm bài thi. Chưa kể ứng dụng còn bao gồm cả các bài thi rút gọn và bao gồm cả bài thi tổng hợp.

5. TOEIC Reading.

tiếng anh là dễ

* Cách học:

Ứng dụng này chỉ tập trung vào kỹ năng đọc của TOEIC, bao gồm 30 bài kiểm tra đọc giúp bạn nâng cao kỹ đọc hiểu của mình chọn ra keyword chính của câu và kèm thêm kỹ năng phân tích loại trừ đáp án sẽ giúp bạn đạt điểm cao ở phần thi Reading.

6. Kết Luận:

Top 5 ứng dụng luyện thi TOEIC và phần mềm học 600 từ vựng TOEIC dành cho máy tính mà chúng tôi chia sẻ trên đây là những app học từ vựng tiếng anh thông dụng nhất là công cụ, phương tiện giúp bạn vượt qua kỳ thi này một cách dễ dàng nhất và hiệu quả nhất. Good Luck!