Phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay

11 app học từ vựng tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể học chúng mọi lúc mọi nơi, tận dụng tốt thời gian rảnh. Các phần mềm có nguồn từ vựng phong phú, cách học đa dạng, ôn luyện kỹ càng do vậy, bạn chắc chắn sẽ “lên trình tiếng Anh” chỉ trong một thời gian ngắn mà thôi.

phần mềm học từ vựng tiếng anh hiệu quả

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trên máy tính

Tiếng Anh đang là rào cản khiến bạn không thể thăng tiến hay học tập kém? Bạn học tiếng Anh mãi nhưng vẫn dậm chân tại chỗ, bạn cũng không có thời gian đến các trung tâm ngoại ngữ để cải thiện tình hình? Hãy cùng xem các công cụ hữu hiệu sau đây:

English Study Pro

Phần mềm luyện từ vựng tiếng Anh này có số lượng từ khủng, chia các bài học từ trình độ cơ bản do vậy những bài mới vẫn có thể học. Tại đây, các từ vựng được giải nghĩa, có ví dụ trực quan và sau mỗi bài sẽ có kiểm tra kiến thức, giúp người học ôn tập nhanh chóng.

Oxford Dictionary

Đây là bộ từ điển giúp bạn tra, tìm kiếm và học từ mới cũng như ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Mỗi từ sẽ được phiên âm cách đọc rõ ràng, giải thích nhiều ngữ nghĩ khác nhau và có ví dụ minh họa.

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

ứng dụng học từ vựng tiếng anh cho android

Những từ mới tiếng Anh nếu được sắp xếp theo chủ đề sẽ giúp cho người học dễ dàng ghi nhớ chúng. Những phần mềm từ vựng tiếng Anh hỗ trợ chinh phục ngôn ngữ Anh theo cách này đang rất được ưa chuộng bởi các học viên trên toàn thế giới.

  • Duolingo: Phần mềm học từ mới tiếng Anh chất lượng cao, có những bài học miễn phí và giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh.
  • Memrise: Memrise biến việc học từ vựng thành một trò chơi thú vị, tự bạn đang chăm sóc vườn hoa trong trí nhớ của mình. Mỗi lần hạt mầm tại chủ đề nào nở hoa, người học đã ghi nhớ chắc chắn được vốn từ vựng ở phần đó.
  • Johnny Grammar’s Word Challenge: Đây là phần mềm giúp học từ vựng tiếng Anh nhờ cạnh tranh với bạn bè. Bạn sẽ được chơi các trò chơi đối kháng với nhiều chủ đề phổ biến để tìm ra người chiến thắng.

Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Mỗi Ngày

Cùng xem 3 công cụ, ứng dụng học tiếng Anh dưới đây, giúp bạn ghi nhớ tốt từ vựng. Ngoài ra, mỗi phần mềm sẽ có thông báo nhắc nhở người học về thời gian tham gia các chủ đề tiếp theo hay làm bài tập ôn luyện.

  • Wordpandit: Ngoài từ vựng thông thường, Wordpandit còn chứa các từ chuyên ngành.
  • Vocabulary Builder: Phần mềm có hơn 1200 mục, bạn sẽ được sắp xếp theo một trình tự học chuẩn. Ưu điểm của ứng dụng này là mỗi từ luôn có kèm các ví dụ và giới thiệu ngữ cảnh trình bày phù hợp.
  • English Vocabulary Learning: Ứng dụng này sở hữu chủ đề học tập đa dạng, kiểm tra tiến độ và lịch học hằng ngày của bạn.

Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh

phần mềm học từ vựng tiếng anh hay

Học mới tiếng Anh bằng hình ảnh qua các ứng dụng:

  • Flashcard Deluxe: Đây là ứng dụng được xây dựng dựa trên cộng đồng những người học tiếng Anh và mong muốn chinh phục ngôn ngữ này. Tại đây, các flashcards tuyệt vời bằng hình ảnh, nghĩa của nó.
  • Phrasal Verbs Cards: Đây là ứng dụng sử dụng chương trình học Cambridge, các từ, cụm từ có ví dụ minh họa, hình ảnh hài hước đi kèm.
  • Fun Easy English: Phần mềm học tiếng Anh này không cần sử dụng internet, ngoài những hình ảnh, bạn có thể nâng cao khả năng ghi nhớ nhờ các trò chơi ôn tập kỹ càng.

Trên đây là một số phần mềm học từ vựng tiếng Anh hay nhất hiện nay. Những ứng dụng, công cụ này sẽ giúp người học nhanh chóng có được vốn từ vựng siêu khủng.