Học TOEIC ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Học TOEIC ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Bạn đang ở Thủ Đô và đang loay hoay tìm kiếm cho mình một trung tâm luyện thi TOEIC tốt bậc nhất Hà Nội. Tiếng Anh là Dễ sẽ giúp bạn điểm danh các trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Trước khi tìm hiểu về các trung tâm luyện thi TOEIC, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo về sơ lược về kỳ thi để có một cái nhìn khái quát hóa về kỳ thi này một cách rõ nhất. Và sau đó chúng ta mới bắt đầu trải nghiệm qua các trung tâm luyện thi tốt nhất qua bài viết sau đây.

Trung tâm luyện thi TOEIC

1.Anh Ngữ Ms Hoa.

Đến nay Anh Ngữ Ms Hoa tự hào là một trong những lò luyện thi tốt bậc nhất hiện nay với các cơ sở trải dài từ Bắc tới Nam. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đến nay sau 5 năm hoạt động. Anh ngữ Ms Hoa đã có 16 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và trở thành một trong những trung tâm luyện thi TOECI 4 kỹ năng tốt nhất hiện nay.

Hiện nay Anh ngữ Ms Hoa là trung tâm luyện thi có nhiều học viên đạt trên 900 điểm TOEIC nhất, mỗi năm Anh Ngữ Ms Hoa đào tạo hơn 30.000 học viên trong đó có hơn 1.200 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC.

luyện thi toeci ở đâu tốt nhất hà nội

Anh Ngữ Ms Hoacung cấp các khóa học TOEIC dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao, từ mất gốc đến chinh phục 990 TOEIC bao gồm: TOEIC A, TOEIC B, TOEIC 4 kỹ năng, Khóa luyện đề, Khóa cấp tốc… với độ ngũ giáo viên chất lượng và được đào tạo bài bản.

2. TOEIC Academy.

TOEIC Academy tự hào là trung tâm luyện thi TOEIC chuyên sâu dành cho sinh viên và người đi làm. Trung tâm được thành lập từ năm 2008 với đội ngũ giáo viên tâm huyết kinh nghiệm mà người đứng đầu là thầy Kim Tuấn.

Với mục tiêu đào tạo ra một môi trường học và thi TOEIC hiệu quả, chất lượng và mức học phí phù hợp với mọi sinh viên TOECI Academy hiện đang là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất Hà Nội hiện nay và đang được rất nhiều học viên tin tưởng và đã có rất nhiều học viên đạt được trên 850 TOEIC. Đây là một thành quả rất đáng tự hào của TOEIC Academy.

nên luyện thi toeic ở đâu tại hà nội

3. Trung Tâm Athena.

Athena là trung tâm luyện thi TOEIC uy tín bậc nhất tại Hà Nội cam kết đàu ra hơn 500+ dành cho tất cả học viên hiện đang theo học tại Athena chỉ sau một khóa học kéo dài 32 buổi dành cho người mất gốc.

nên học toeic ở đâu hà nội

 

Với một lộ trình chuyên dành cho những người mất gốc Athena đang dần khẳng định được tên tuổi của mình thị trường Anh ngữ Việt Nam.

4. Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu.

Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với đội ngũ giáo viên 100% đến từ ngoại quốc với đầy đủ các phẩm chất và kinh nghiệm của một người nhà giáo. Ocean Edu tự hào là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Hà Thành hiện nay.

học toeic ở đâu tại hà nội

+ Khóa học TOEIC tại Ocean Edu sẽ được học theo một lộ trình như sau:

  • Khóa học tập trung cải thiện kỹ năng nói và viết, đồng thời thực hành kỹ năng đọc, nghe hiệu quả
  • Được học chiến thuật làm bài phù hợp với những dạng câu hỏi khác nhau, cách ghi chú, viết bài luận…
  • Học viên được thử sức với những bài thi mẫu, tương tự các bài thi thật để: chuẩn bị tốt tâm lý cho bài thi TOEIC iBT

5.Trung tâm Tiếng Anh ETC

Trung tâm tiếng anh ETC với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo ngoại ngữ của Việt Nam đảm bảo uy tín, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học sinh các cấp.

Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, ETC đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Anh có uy tín tại Hà Nội, có chất lượng đào tạo tốt ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

luyện thi toeic tại hà nội

6. Trung tâm TOEIC Pacific

Trung tâm TOEIC Pacific không phải là một trung tâm lớn và được nhiều người biết tới nhưng không phải vì thế mà chất lượng trung tâm không được đánh giá cao. TOEIC Pacific cũng là một trong những lò luyện thi nổi tiếng bậc nhất Hà Thành. Chính vì lí do đó nên Pacific được đánh giáo cao về chất lượng đào tạo.

Bàn về phương pháp giảng dạy TOEIC Pacific tập trung phân tích các chủ điểm và cấu trúc đề thi lồng ghép với các bài giảng là những bài tập thực hành phong phú chất lượng sát với cấu trúc đề thi thật điều này giúp ích cho các học viên dễ dàng đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

nên luyện thi toeic ở đâu hà nội

7. Trung tâm Hoàng Hanu English.

Hoàng Hanu English là lớp học luyện thi TOEIC do chính thầy Hoàng trực tiếp mở lớp và đứng lớp giảng dạy với hơn 4000 học viên theo học từ năm 2007 đến nay.

Mỗi khóa học đều cam kết rõ ràng quy chuẩn đầu ra và lộ trình học bám sát với cấu trúc của đề thi giúp cho các sỹ tử hình dung được phương pháp làm bài cùng với các kỹ năng phân tích đề giúp cho các sỹ tử vượt qua kỳ thi đạt được số điểm cao nhất.

học toeic ở đâu tốt nhất hà nội

8. Tổng kết

TOEIC hiện nay là một trong những môn học cực kỳ quan trọng là ngôn ngữ thứ hai đóng vai trò là một trong những tiêu chuẩn đầu ra của các trường Đại Học hiện nay. Chính vì vậy, học toeic ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Sự lựa chọn nơi học TOEIC tốt sẽ giúp các bạn chinh phục được điểm cao trong kỳ thi TOEIC của mình sắp tới.

Với top 7 địa chỉ TOEIC tốt nhất Hà Nội trên đây, hy vọng các bạn sẽ tìm được nơi “chọn mặt gửi vàng” để hoàn thành kỳ thi của mình một cách tốt nhất.