Tài liệu luyện thi toeic miễn phí giúp bạn ôn luyện hiệu quả nhất

Chứng chỉ TOEIC đã không còn là một khái niệm quá xa lạ? Nhưng bạn đã nắm được bí quyết đạt điểm cao mà không cần tốn chi phí đắt đỏ chưa? Mình tin rằng những đầu tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều mẹo làm bài thi mà không cần mất thời gian và công sức đến bất cứ lò luyện thi nào.

download tài liệu luyện thi toeic

I. TÀI LIỆU TOEIC READING

1. ABC TOEIC READING

Cuốn sách được thiết kế dành cho những bạn mới bắt đầu nhằm giúp các bạn tăng kỹ năng đọc hiểu trong bài thi Toeic. Đồng thời, cuốn sách cũng cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản nhất về từ vựng, ngữ pháp cũng như các hoàn cảnh đối thoại, giao tiếp văn bản chủ yếu trong môi trường công ty.

download tài liệu luyện thi toeic

2. Jim’s Toeic 1000 Reading Comprehension

Cuốn sách này bao gồm 10 đề thi Reading (gồm 3 phần 5,6,7). Các tình huống điền từ trong phần 5 khá tổng quát, bao gồm hết các vấn đề trong bài thi TOEIC (từ loại, từ vựng, liên từ, đảo ngữ…) và có xu hướng sử dụng nhiều từ mới và câu hơi dài hơn thi thật một chút.

3. HACKER TOEIC READING

Bộ sách này rất thích hợp để tự học Toeic với lời giải chi tiết rõ ràng, giúp bạn dễ ăn điểm Toeic Reading. Hacker Toeic gồm những dạng bài tổng hợp về reading giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

II. TÀI LIỆU TOEIC LISTENING

1. Tomato TOEIC Compact Listening

Tomato TOEIC Compact Listening cung cấp các bạn 5 đề thi TOEIC listening sát với đề thi thực nhằm giúp các bạn củng cố lại kiến thức đã học và luyện tập với bộ đề thực để đánh giá trình độ và kỹ năng làm bài bạn. Cuối sách có Scripts & Answers để bạn so sánh kết quả mình đã làm. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được lời khuyên, kinh nghiệm để luyện listening hiệu quả.

2. Jim’s Toeic 1000 Listening Comprehension

tài liệu ôn thi toeic 2018

Tiếp theo là cuốn sách TOEIC mà mình cũng rất yêu thích đó là Jim’s Toeic 1000 Listening Comprehension mỗi một cuốn gồm 10 đề thi TOEIC sát thực với đề thi TOEIC hiện nay về từ vựng, ngữ pháp, dạng đề thi. Khi sử dụng sách này ôn luyện sẽ giúp các bạn có thể làm quen và rèn luyện kiến thức trước khi bước vào kỳ thi TOEIC của mình. Lời khuyên khi làm đề thi TOEIC trong cuốn Jim’s TOEIC giúp bạn tránh được sai lầm hay gặp phải khi làm bài listening.

3. Sách New Real Longman TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension

Sách New Real Longman TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension bạn sẽ được tìm hiểu kỹ lưỡng về đề thi IELTS listening. Quyển sách này cung cấp 8 bài full test về Listening TOEIC nhằm rèn luyện kỹ năng nghe của học viên trước khi đi thi TOEIC thật. Level 750-990 là một level tương đối cao, do vậy bạn cần tập trung vào phần bẫy của TOEIC Listening. bạn có thể tìm kiếm và download tài liệu luyện thi TOEIC này trên mạng nhé!

III. TÀI LIỆU SPEAKING VÀ WRITING

1. Skill for the TOEIC test (4 kỹ năng)

Skill for the TOEIC test là bộ tài liệu luyện thi TOEIC cực kỳ hay của tác giả Collins nổi tiếng với nhiều cuốn sách tiếng Anh được nhiều người học trên cả thế yêu thích. Bộ sách này chia làm 2 cuốn Skill for the TOEIC test reading and listening và Skill for the TOEIC test speaking and writing, rất thích hợp để các bạn hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong môi trường làm việc quốc tế.

IV. TÀI LIỆU LUYỆN ĐỀ

1. Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5

Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5 bộ tài liệu học TOEIC quá kinh điển phải không các bạn? Sách giúp các bạn định hướng ôn thi TOEIC một cách tốt nhất theo đúng modul đề thi TOEIC hiện nay. Đến thời điểm này sách đã xuất bản được 5 tập tất cả, Mỗi một tập Economy gồm 10 đề thi, giúp cho các bạn rèn luyện kiến thức TOEIC trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế. Các bạn luyện listening với bộ Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5 giúp cả thiện kiến thức rõ rệt nhé!

2. ETS TOEIC 2016 part 1234

Bộ tài liệu ETS chắc hẳn không còn quá xa lạ với những ai ôn thi TOEIC. Đây là nguồn tài liệu cung cấp cho các bạn những bộ đề thi TOEIC chất lượng nhất, bám sát nhất với đề thi thực. Các bạn cọ sát với bộ đề đánh giá trình độ và rèn luyện kỹ năng làm bài một cách hiệu quả trước khi bước vào kỳ thi thực.

3. Thói quen ra đề và bí kíp tránh bẫy đề thi TOEIC part 5 – Ms Hoa biên soạn

Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe tới cuốn sách TOEIC này phải không nhỉ? Thói quen ra đề và bí kíp tránh bẫy đề thi TOEIC part 5 là cuốn sách Ms Hoa đã viết dựa trên hiểu biết của bản thân, kinh nghiêm giảng dạy nhiều năm về TOEIC nên đã đúc rút ra những bẫy trong đề thi TOEIC thường gặp và bí kíp tránh bẫy.

tài liệu ôn thi toeic 2018

Bài viết trên đây là tổng hợp những cuốn sách mình đã từng sử dụng và cảm thấy hiệu quả. Hy vọng với chia sẻ cũng mình sẽ giúp các bạn tìm được những tài liệu ôn thi hiệu quả.