Lộ trình luyện thi Toeic 900 vươn lên tầm cao mới

Lộ trình luyện thi Toeic 900 của bạn thế nào? Ví dụ như một chàng trai muốn cưa cẩm cô gái thì việc đầu tiên chàng trai đó phải làm là lên kế hoạch tìm hiểu về đối phương của mình: cô ấy có sở thích như thế nào, thói quen cô ấy là gì? Sau đó mới lên chiến lược tìm hiểu và tìm cách tiếp cận để cố ấy có thể cảm nhận được tình cảm của chàng trai và từ chỗ tình yêu chưa có gì đến tình yêu thương không thể tách rời.

Lộ trình luyện thi Toeic 900 cho người mất gốc cũng giống như vậy. Chúng ta cần xác định rõ mục tiêu, vạch ra kế hoạch cụ thể để chinh phục mức điểm của mình. Vậy kế hoạch đặt ra cho lộ trình luyện thi Toeic 900 cho người mất gốc thì phải làm như thế nào? Tiếng Anh là Dễ sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cho chiến lược của mình nhé.

toeic 900 có khó không

1.Luyện thi Toeic 900 là gì? Và giáo trình tự luyện Toeic 900 với phiên bản cập nhật mới nhất.

Đối với mục tiêu 900 Toeic đòi hỏi các bạn phải có nền tảng Tiếng Anh rất chắc yêu cầu bạn phải có vốn từ vựng cực kỳ phong phú, kỹ năng đọc hiểu tốt và kỹ năng nghe phải thuộc dạng “đỉnh”.

Bộ giáo trình dành cho những bạn đang chuẩn bị thiToeic thật để làm quen với cấu trúc bài thi thật, để nắm rõ kỹ càng khả năng cũng như có thêm chiến lược. Song song xử lí ngữ pháp cần luyện tập, để có thể thành thạo thêm kỹ năng thi Toeic. Ở mức điểm này bạn cần phải ôn luyện thường xuyên về vốn từ vựng và kỹ năng chiến lược làm bài thi để có thể tậu cho mình số điểm 900+ Toeic nhé!

Trọn vẹn bộ tài liệu luyện thi Toeic “ Tự Luyện Toeic 900A, 900B, 900C ” gồm 3 quyển như sau: 1 quyển chuyên đề Nghe – Đọc (kèm theo answer sheet); 1 quyển đáp án phần nghe, có hướng dẫn chiến thuật nghe hiệu quả; và 1 quyển đáp án phần đọc, có đáp ứng nhiều lưu ý quan trọng và những điểm ngữ pháp không thể thiếu cho kỳ thi Toeic.

 

thi toeic 900 có khó không

2. Lộ trình luyện thi Toeic 900 sao cho hiệu quả.

Bạn cần có bí quyết học rõ ràng để có thể đạt Toeic 900

Tập trung vào luyện đề thi Toeic chuyên sâu được biên soạn dưới những cuốn Tự luyện đề thi Toeic 900. Dĩ nhiên trước đó bạn phải năm chắc cho mình những kiến thức thật cơ bản. Nếu muốn đạt một số điểm cao như dự đoán đã đề ra bạn cần ôn luyện cho mình thật nhiều mẫu đề kháu nhau để rèn kỹ năng làm bài và phản xạ thật tốt để bắt nhịp với tốc độ của bài. Tại sao lại như vậy? Để biết được các bẫy của đề bài thi Toeic, cũng như là các lỗi sai bạn thường mắc phải, và từ đó rút ra cho mình kinh nghiệm để khi vào thi không phải mắc phải sai lầm đó nữa.

Trước ngày thi khoảng 1 tháng: luyện đề chuyên sâu, tổng hợp và theo dõi biểu đồ điểm của mình theo từng phần để nắm được điểm mạnh và điểm yếu của mình qua từng bài thi. Sau đó check lại đáp án đối chiếu với từng bộ đề luyện thi để nắm vững cấu trúc ngữ pháp và hiểu nghĩa của từng cấu, từng đề một

Rèn luyện dưới sức ép thời gian vừa phải, chiến lược phải thật hợp ký qua từng thang điểm.

Ví dụ: Với phần Reading dưới đề thi Toeic yêu cầu bạn phải có đủ dung lượng từ vựng và ngữ pháp cực kỳ tốt sau đó mới thực hiện phần đọc hiểu dưới bộ tài liệu Toeic 900. Trung bình mỗi câu dành khoảng 45-60s. Vì lúc bắt đầu làm bài bao giờ cũng là lúc đầu óc bạn đang ở thể chiến sung sức nhất.

ôn thi Toeic 900
Tự luyện Toeic 900 A-B

Khi luyện nghe dưới môi trường yên tĩnh, bạn cần phải nghe loa ngoài cho giống với bài thi thật sau đó mới bắt đầu đặt bút làm bài yêu cầu không được sử dụng Heaphone để tránh sao nhãng trong lúc làm bài.

Nghe: luyện chuyên sâu từng kĩ năng một, luyện nghe từng phần một dưới ebook Lộ trình luyện thi Toeic 900, tập trung vào những phần mà mình cảm thấy chưa ổn. Sau đó mới chuyển sang làm cả đề, vì một căn nhà muốn nó vững chãi theo thời gian thì trước tiên móng và từng bộ phận phải tốt trước rồi căn nhà mới thực sự vững lên được

3.Lộ trình luyện thi Toeic 900A, 900B thông qua sách tự ôn luyện.

Đây là sách dành cho lộ trình luyện thi Toeic chuẩn mực cho những bạn có thị hiếu tự ôn tập và lộ trình luyện thi Toeic. Bộ giáo trình này tổng hợp khá cụ thể những kiến thức cơ bản và nâng cao thường gặp trong bất cứ kỳ thi Toiec nào.

Theo review sơ bộ của những chuyên gia Toeic, TOEFL, IELTS TestExpert Việt Nam, bộ tài liệu luyện thi Toeic này có khả năng giúp cho bạn tăng khoảng trên 200 điểm so với kỳ vọng của bản thân qua những điểm thi trước đó. Chính vì vậy, rất nhiều sĩ tử chọn cho mình điểm tin cậy này để làm phao bơi “ Tự Luyện Toeic 900A, 900B ” cho hành trình chinh phục kỳ thi 900 Toeic của mình.

a. Sách Tự luyện Toeic 900A

Tự luyện Toeic 900A là Bộ sách khá hữu ích dành cho các người đang có thị hiếu học để thi chứng chỉ Toeic. Với nội dung khá phong phú, bám sát những đề thi Toeic từ nhiều tâm điểm Anh ngữ, hy vọng cuốn sách sẽ là bảo bối cho kỳ thi Toeic của bạn sắp tới.

Toeic – Một chứng chỉ sử dụng làm thước đo để tiêu chuẩn hoá trình độ Anh ngữ khi cần đi xin việc. Thi Toeic đang được nhiều thanh niên chọn lựa như một chỉ tiêu cố gắng hiện tại, chính vì vậy mà những tài liệu luyện thi, đề thi Toeic trở thành từ khóa kiếm tìm rất nhiều trên những trang mạng với nhiều bạn đang tìm cho mình một tấm bằng Toeic đáng giá.

Tự luyện TOEIC 900A là bộ sách đem đến cho những bạn kiến thức ôn luyện và rà soát quá trình làm bài của bạn,bao gồm 10 bài test reading và listening chia làm 3 cuốn, 1 cuốn đề và 2 cuốn giảng giải đề. Ưu điểm của bộ sách là những câu hỏi đều được giảng giải tỉ mỉ rất thích hợp với những bạn có kiến thức ngữ pháp còn chưa thực sự vững và muốn ôn luyện thêm để lấy thêm kỹ năng làm đề cho mình.

luyện thi Toeic 900 cần bao nhiêu thời gian
Tự luyện Toeic 900 A-B

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Target Toeic là tài liệu luyện thi Toeic khá thú vị với những câu hỏi được mô tả theo mô hình theo bài thi Toeic thực tế hiện tại, giúp rèn luyện đều những kỹ năng nghe nói, đọc, viết cho những bạn muốn chinh phục 900 Toeic.

+ Các đặc điểm chính của bộ Tự luyện TOEIC 900A:

 • Giúp ôn luyện và làm quen với đề thi Toeic
 • Nội dung phong phú, có phần đề và đáp án của từng đề
 • Các câu hỏi và đáp án được giảng giải tỉ mỉ

b. TỰ LUYỆN TOEIC 900B

 

Tự luyện Toeic 900B cũng là cuốn sách khá hữu ích dành cho các người đang có thị hiếu học để thi chứng chỉ Toeic. Với nội dung khá phong phú, bám sát những đề thi Toeic từ nhiều tâm điểm Anh ngữ, sẽ là lựa chọn thích đáng không thể bỏ qua của bạn.

Mỗi một câu được giảng giải rõ ràng tỉ mỉ, tại sao chọn đáp án này, đáp án kia và toàn bộ đều được dịch sang tiếng Việt (kể cả phần script listening).

 • Sách dành cho những bạn đang chuẩn bị dự thi Toeic để làm quen với đề thi thật:
  • [ Sách Barron 600 và Complete Guide For Toeic để nắm 1 phần từ vựng và cấu trúc đề thi Toeic ]
  • Mỗi bộ gồm 10 bài test Listening và 10 đề Reading chia làm 3 cuốn: 1 cuốn đề thi + 2 cuốn đáp án.
  • Mỗi đáp án được giảng giải cụ thể , tỉ mỉ kể cả phần ngữ pháp lẫn phần nghe.Tất cả đều được dịch ra tiếng Việt ( phần reading và listening ). [ Khác với những sách bộ đề actual test khác như Longman Actual Test, Economy vol 1,2 , Jim’s 1000RC + LC
  • Bộ 900A có cấu trúc đề dễ hơn 900B.
  • Chúc các bạn tải tài liệu thành công và ôn luyện thi TOEIC hiệu quả.

4. Kết Luận.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của Tiếng Anh là Dễ hy vọng sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi và về đích thành công nhé. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè và những đồng nghiệp của mình để giúp có thể đọc được những bí quyết hay này nhé!