Phần mềm luyện thi Toeic chuẩn và tốt nhất

Phần mềm luyện thi Toeic hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng bởi lẽ công nghệ ngày càng phát triển mang tới những ứng dụng thú vị, thiết thực trong giáo dục ngoại ngữ. Với sự ra đời của các thiết bị công nghệ của những trang web, phần mềm giúp cho bạn hoàn toàn có thể học Tiếng Anh ở bất kì đâu, mọi lúc mọi nơi. Vậy những phần ềm luyện thi Toeic tốt nhất hiện nay là gì? Cùng Tiếng Anh là Dễ khám phá top 5 ứng dụng tốt nhất hiện nay nhé.

phan mem hoc toeic

1.TOEIC Mastery.

Ứng dụng TOEIC Mastery là phần mềm luyện thi TOEIC và học Tiếng Anh đang được ưa chuộng hiện nay được phát triển bởi viện hàn lâm ngôn ngữ Hoa Kỳ . Với ứng dụng này sẽ giúp cho các học viên ôn luyện chuẩn và sát với đề thi TOEIC hiện nay bởi cấu trúc của nó giống hệt cấu trúc của đề thi thật.

phần mềm luyện thi toeic

Đặc biệt phần mềm này còn có phần giải thích đúng – sai rõ ràng lành mạch cho từng câu hỏi, giải thích vì sao chọn đáp án này nhưng không chọn đáp án kia. Từ đó giúp cho các bạn hiểu rõ vấn dề và khắc phục lỗi sai của bản thân.

2. Duolingo

Duolingo từng vinh dự được TechCrunch vinh danh là “Best education start-up award”. Đây là một trong những ứng dụng rất nổi tiếng được nhiều người học tiếng Anh lựa chọn. Với Duolingo, bạn sẽ “vừa học vừa chơi” bởi các bài học và bài tập đều được “game hóa”.

Đánh giá phần mềm luyện thi toeic trên điện thoại

 

Với phần mềm này sẽ giúp cho các bạn thực hiện nhiệm vụ này thông qua các câu hỏi Tiếng Anh và mục ” Streak” trên ứng dụng này sẽ ghi nhận sự chăm chỉ của bạn.

3.TOEIC SSDG

Phần mềm luyện thi TOEIC SSDG được phát triển bởi một nhóm sinh viên Việt Nam nên rất dễ sử dụng và có rất nhiều ưu điểm để nói về ứng dụng này: giao diện thân thiện, câu hỏi thú vị, bộ đề thi theo sát với Form thực tế phù hợp cho mọi người Việt có thể sử dụng nó một cách dễ dàng nhất.

phần mềm luyện Toeic

Không chỉ giúp cho mọi người Việt nâng cao kỹ năng làm bài Toeic với những bài tập có cấu trúc và các dạng đề liên quan tới đề thi thật. Bên cạnh đó nó còn giúp cho chúng ta trau dồi vốn từ vựng, kỹ năng hóa các bài tập từ đơn giản đến phức tạp hơn.

4.Tactics For Listening

Đây là phần mềm luyện nghe Toeic rất hiệu quả cho từng học viên ôn luyên Toeic giúp bạn cải thiện khả năng nghe của mình. Tactics For Listening được phát triển từ giáo trình luyện nghe do Oxford biên soạn.

 

phàn mềm luyện thi Toeic tốt nhất hiện nay

Đây là phần mềm học Toeic tốt nhất hiện nay được chia ra làm 3 cấp độ chính: Basic, Developing and Expanding. Mỗi chủ đề được mô tả với những chủ điểm cuộc sống hàng ngày, đa phần những chủ đề này sẽ rất thú vị bởi nó chân thực và gần gũi với mọi người dễ tiếp cận đối tượng phù hợp với mọi lứa tuổi.

5. TOEIC Barron’s.

Barron chắc hẳn là bộ sách không còn xa lạ với các sĩ tử. Phần mềm luyện thi Toeic được lập trình dựa trên bộ sách này . Đây cũng là phần mềm chính tay người Việt lập trình và rất dễ để sử dụng.

phần mềm luyện toeic

 

Toeic Barron giúp người học nắm bắt được cấu trúc của đề thi thật dễ dàng ôn luyện đạt được điểm số cao trong kỳ thi là một phương tiện không thể nào bỏ qua nếu như bạn muốn bước chân vào kỳ thi Toeic.

6. Kết Luận

Trên đây là những phần mềm luyện thi Toeic tốt nhất hàng đầu hiện nay đang được các học viên săn lùng để nâng cao kỹ năng Tiếng Anh và ôn luyện hiệu quả bạn đừng quên làm thật nhiều bài tập trên các ứng dụng nhé. Chúc bạn sẽ đạt được điểm cao trong kỳ thi Toeic sắp tới.